Giới thiệu về răng sứ Ceramill Zolid

Phục hình Răng toàn sứ Ceramill Zolid - sự lựa chọn hàng đầu

-   Phôi Ceramill Zolid.

-  Ceramill Artex: giúp cho thiết kế các mũi rãnh, khớp cắn, các cầu răng trở nên tối ưu và chính xác cao.

-  DFP – Digitale Funktionsprothetik: là phương pháp giải phẫu chức năng khớp cắn chính xác được sử dụng trong hệ thống phần mềm Ceramill Cad/Cam.

-  Ceramill Mind: phần mềm thiết kế chuyên dụng giúp cho việc thiết kế và phục hình toàn dáng rang một cách đầy đủ.

-  Ceramill polish - lab kit: tạo độ bóng và chỉnh sửa tránh mài mòn tự nhiên.

-  Ceramill polish – dent kit: Bác sỹ dùng tạo độ bóng cho rang.

 -  Ceramill stain & glaze kit: bộ màu của Ceramill Zolid

c. Công nghệ sản xuất răng sứ

1. Tổng quan về răng sứ Ceramill Zolid
[răng sứ Ceramill Zolid]

-  Răng Sứ Ceramill Zolid là dòng răng sứ không kim loại hay còn gọi là răng toàn sứ. Ở Đức, Mỹ, Nhật răng sứ Ceramill Zolid đang được ưa chuộng và dần được phổ biến trong ngành nha khoa thẩm mỹ và phục hình.
- Có ba điểm chính khi nhắc đến răng toàn sứ Ceramill Zolid  là độ trong mờ, có độ bền cao, và tương thích với răng miệng cao.
-  Phục hình răng sứ Ceramill được dùng trong các trường hợp như răng bị gãy vỡ, răng sau khi điều trị bệnh lý như nha chu, sâu răng, viêm tủy ..., răng xấu và bị mài mòn men răng, răng bị nhiễm màu mà không thể phục hồi bằng cách tẩy trắng răng.

2. Công nghệ và vật liệu sản xuất Ceramill Zolid

a. Vật Liệu

- Phôi Ceramill Zolid là phôi Zirconia tiền được nung kết và sử dụng để chế tạo sườn, các vật liệu được xử lý ở dạng phôi bền tiền nung kết và được đưa vào lò nung đặc biệt. Các tính chất cơ học và quang học đặc biệt được xác định chủ yếu bởi phôi Amann Girrbach thành phổi Ceramill.
-  Phôi Ceramill Zolid có tính lâu dài đã được hiệp hội nha khoa Đức chứng minh lâm sàng trên 40 năm, đảm bảo tính bền vững, thẩm mỹ phù hợp với phục hình các mão răng hay cầu răng dài. Không những thế vật liệu Zolid còn được phủ sườn sứ để có độ trong mờ tốt.
-  Ngoài ra, phôi Ceramill Zolid được phát triển dựa trên sự đột phá về Zircon oxide ( thành phần chính của Zolid), do được duy trì ở nhiệt độ kết tinh cần thiết là 1450 độ C đảm bảo tính chắc chắn hơn cả rang thật.

b. Các thành phần trong quá trình sản xuất Cercamill Zolid
  [ưu nhược điểm của răng sứ Ceramill Zolid]

Ứng dụng công nghệ CAD/CAM vào răng sứ Ceramill Zolid

Công nghệ sản xuất răng sứ Ceramill Zolid sử dụng công nghệ CAD/CAM để thiết kế hình dáng của rang trên máy tính thiết kế phần mềm chuyên dụng.
Sử dụng máy nung chuyên dụng nung ở nhiệt độ 1450 độ C đến kích thước giống thiết kế trên máy tính.
Nhân viên Labo Đại Tín tạo bóng và chỉnh sửa sao cho việc phục hình dễ dàng thuận tiện và có tính thẩm mỹ cao.

3. Ưu Điểm của răng sứ Ceramill Zolid

-  Độ bền cao: răng Ceramill Zolid có độ bền gấp 5 lần răng thật, do sự đột phá về Zircon oxide đã nâng cao tính bền vững, khi lắp răng sứ Ceramill Zolid  hoàn toàn có thể an tâm khi ăn nhai.

-  Độ thẩm mỹ cao: với nhiều tông màu giống răng thật, giúp người phục hình không lo bị nhận ra khi lắp răng giả, có màu trắng đều các mặt răng, độ trong tự nhiên và không bị nhiễm màu bởi thực phẩm hay bị đen vườn nướu giống răng sứ kim loại.

-  Lành tính và thích hợp với mọi loại cơ địa của người phục hình: răng sứ Ceramill Zolid đã được nha khoa quốc tế công nhận là an toàn với cơ thế, chống bám của các thực phẩm cao, không bị đổi màu cả khi uống café hay hút thuốc.

about-star